top of page
NES, Phát Huy Tối Đa Khả Năng NGHE - NÓI Phản Xạ
PHƯƠNG PHÁP CHUYÊN BIỆT CỦA NES

   Phương pháp QRA (Quick Reaction Approach) – Phản Ứng Nhanh là phương pháp tối ưu, giúp cho các học viên nhí nhớ bài ngay tại lớp và vận dụng được kiến thức Anh ngữ một cách tự nhiên nhất vào giao tiếp hàng ngày. Phát huy tốt đa khả năng giao tiếp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quát đến học thuật, mang lại môi trường học tích cực để các bé có thể phát triển sự tự tin, khả năng tư duy nhạy bén, và hình thành niềm đam mê đối với bộ môn tiếng Anh.

123.jpg
122.jpg

   Các chương trình phụ trợ đi kèm (bài hát, truyện tranh, chuyện cổ tích, phim hoạt hình, những câu chuyện về các danh nhân Việt Nam cũng như thế giới, hoạt động ngoại khóa như cắm trại, picnic, thăm bảo tàng, tham gia các chương trình thực nghiệm cuộc sống thật giúp các bé phát huy tối đa khả năng giao tiếp tiếng Anh trong những năm đầu đời, giúp tạo ra một môi trường học tập tích cực nơi trẻ em, giúp các bé có thể phát triển toàn diện kỹ năng tư duy, sự tự tin, kỹ năng xây dựng vốn từ vựng, ngữ âm và thực hành giao tiếp tốt.

Lộ Trình Đào tạo tại NES
so do dao tao.png

Cambridge Starters, Movers, Flyers là những chứng chỉ quốc tế đầu tiên trên con đường chinh phục Anh ngữ của các bạn nhỏ, thời hạn vĩnh viễn, thường sử dụng khi xin học bổng.

Starters giúp các em xây dựng sự tự tin khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Movers giúp các em phát triển sự tự tin trong tiếng Anh cũng như xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Flyers giúp các em hoàn thiện các kỹ năng cần cho việc sử dụng tiếng Anh ở một mức độ khó hơn.

KET đánh giá chính xác khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản hằng ngày. Từ đó giúp thí sinh có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp.

PET giúp đánh giá những kỹ năng cần thiết và nhằm giúp người học tiếng Anh nâng cao kỹ năng và ứng dụng vào các ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, học tập, du lịch.

​CƠ SỞ VẬT CHẤT
nt---1.jpg
xanh4.jpg

Các chi nhánh của NES

​HỌC VIÊN CỦA NES

​Trải dài mọi lứa tuổi

​18,000+ Học Viên

​Đạt nhiều kết quả cao

Thiết kế chưa có tên (2).png
bg-mission.png

​Liên Hệ Ngay Để Được Tư Vấn

​Tư vấn và kiểm tra năng lực ngay tại trung tâm để có lộ trình học phù hợp nhất

​Hạn chót đăng ký

Thiết kế chưa có tên (1).png
bottom of page