top of page
Search

Trẻ Nên Học Tiếng Anh Từ Bao Nhiêu Tuổi?

♨️♨️ Ở độ tuổi từ 3 - 10 tuổi, khi trẻ đã hình thành được khả năng ngôn ngữ thì lúc này chính là độ tuổi vàng để cho con bạn đi học ngôn ngữ thứ 2. Đây là thời điểm trẻ có nhiều thời gian và khả năng tư duy đột phá.

♨️♨️ Việc học tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ: 👉 Phát âm chuẩn xác hơn (Tiếng Việt và ngôn ngữ thứ 2). 👉 Có hiểu biết phong phú đa dạng lịch sử, các nền văn hóa - xã hội, nghệ thuật của các nước. 👉 Tăng cường kỹ năng giao tiếp, trở nên tự tin hơn để học tập, làm việc nhóm cùng các bạn. 👉 Có nhiều cơ hội tiếp xúc với các nền tảng công nghệ, kỹ thuật hiện đại phục vụ học tập và cuộc sống. 👉 Khả năng quan sát đối chiếu, so sánh linh hoạt do trẻ luôn chuyển dịch từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ kia.

💯💯Hiểu rõ được điều đó, 𝐍𝐄𝐒 mang đến cho các em nhỏ các khóa học tiếng Anh thiếu nhi từ 4 tuổi với môi trường học tập thân thiện, năng động cùng với phương pháp “ có một không hai” chỉ có ở 𝐍𝐄𝐒. ✅ Tại 𝐍𝐄𝐒, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường năng động, tích cực. ✅ Giáo viên sử dụng phương pháp tương tác nhằm khuyến khích học viên tham gia vào quá trình học tập thông qua các hoạt động vui chơi giúp thời gian học trở nên thú vị hơn. ✅ Không chỉ vậy, ở 𝐍𝐄𝐒 các em còn được chuẩn bị hành trang cho các kì thi Cambrige như Starters, Movers, Flyers, KET hoặc PET chính thức. ✅ Bên cạnh đó, 𝐍𝐄𝐒 tạo điều kiện để ba mẹ có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt được tình hình học tập của con mình một cách dễ dàng.


44 views0 comments

Related Posts

See All

Comments


​TOP NEWS

bottom of page