top of page
Luyện thi chứng chỉ Quốc tế
IELTS - TOEIC - TOEFL tại NES

01/

Cam kết chất lượng

luyen-thi-ielts-toeic-toefl-1.png
NES tự hào đào tạo 100% học viên luyện thi IELTS, TOEIC và TOEFL ITP đạt và vượt kết quả theo cam kết đầu vào. (Học viên được hoàn 100% học phí lớp luyện thi hoặc được học lại miễn phí nếu kết quả thi thực tế không đạt chuẩn đầu ra)

03/

Phương pháp Giảng dạy

luyen-thi-ielts-toeic-toefl-3.png

Phương pháp giảng dạy chuyên biệt được xây dựng dựa trên việc khai thác những ưu điểm trong việc giảng dạy giao tiếp đã làm nên thương hiệu NES. Cụ thể là, song song với việc cung cấp mẹo làm bài cho HV trong quá trình giải đề thi thử, đội ngũ giảng viên NES sẽ giúp HV trau dồi và tích lũy thêm lượng kiến thức Anh ngữ, đặc biệt là hai kỹ năng Speaking và Writing

02/

Giáo trình đào tạo

luyen-thi-ielts-toeic-toefl-2.png
Nội dung đào tạo IELTS, TOEIC và TOEFL ITP rõ ràng và có hệ thống. Các khóa học được thiết kế ngắn gọn, súc tích, bám sát nội dung thi thực tế, giảm tải thời gian ôn luyện, tiết kiệm chi phí cho học viên nhưng mang lại hiệu quả vượt trội.

04/

Tài liệu

luyen-thi-ielts-toeic-toefl-4.png
Được chọn lọc và biên soạn từ những nhà xuất bản danh tiếng như đại học Cambridge hay đại học Oxford, kết hợp với các bộ đề được cập nhật thường xuyên từ các hội đồng thi, đặc biệt là nguồn tài liệu cập nhật từ hội đồng Anh.
Đội ngũ giáo viên
giao-vien-tieng-anh-giao-tiep-tai-nes.jp
ĐỐI TÁC CỦA NES
Cơ sở vật chất
nt---1.jpg
Hệ thống các chi nhánh của NES

Học tiếng Anh chưa bao giờ là quá muộn. Hãy để lại thông tin cá nhân và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN

ƯU ĐÃI TRONG THÁNG NÀY

Thanks! Message sent.

bottom of page